Hướng dẫn đăng nhập BJ88 khi bị chặn

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của BJ88, không thể tránh khỏi một số vấn đề gây khó khăn cho các thành viên khi họ không thể truy cập vào trang web của BJ88. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách truy cập vào BJ88 khi gặp phải những trở ngại như việc bị chặn bởi nhà mạng hoặc khi ở nước ngoài mà không thể sử dụng mạng ở Việt Nam.

Nguyên nhân không thể đăng nhập vào BJ88

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân gây ra việc không thể đăng nhập vào BJ88. Một trong những nguyên nhân chính là địa chỉ IP mà người dùng đang sử dụng bị nhà mạng chặn. Như đã biết, hoạt động cờ bạc trực tuyến vẫn chưa được phép tại Việt Nam, mặc dù đã có kế hoạch mở cửa, nhưng vẫn đang trong quá trình xem xét. Do đó, các nhà mạng thường sẽ chặn địa chỉ IP truy cập vào các trang web có liên quan đến cờ bạc.

Ngoài ra, đôi khi vấn đề còn xuất phát từ việc có quá nhiều người dùng truy cập BJ88 cùng một lúc, dẫn đến tình trạng quá tải của các đường truyền.

Hướng dẫn đăng nhập BJ88 khi bị chặn

Trên giao diện điện thoại

  • Truy cập vào CHPlay nếu bạn đang sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc vào Appstore nếu bạn sử dụng iPhone, sau đó tải xuống ứng dụng 1.1.1.1.
  • Mở ứng dụng 1.1.1.1 sau khi tải xuống và chấp nhận các điều khoản sử dụng. Tiếp theo, kích hoạt ứng dụng. Sau đó, bạn có thể truy cập lại vào đường link bj88daga.com.

Lưu ý rằng trong quá trình sử dụng, bạn cần tắt chức năng định vị trên điện thoại.

Trên giao diện máy tính

  • Trên máy tính, thao tác tương tự như trên điện thoại. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cách để thay đổi địa chỉ IP trên máy tính. Bạn chỉ cần thay đổi địa chỉ IP hiện tại của máy tính để có thể đăng nhập vào BJ88.

Lưu ý: Trước khi đăng nhập vào BJ88, bạn nên xóa lịch sử duyệt web.

Kết luận

Chính vì vậy, bạn đã biết cách để đăng nhập vào BJ88 khi gặp phải các vấn đề trên. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn sau khi thực hiện các bước trên, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được giúp đỡ từ các chuyên viên có kinh nghiệm.